340/73 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM | baovechatluongcao@gmail.com

CÔNG TY BẢO VỆ
THANH BÌNH PHÚ MỸ

Kênh thông tin tuyển dụng bảo vệ uy tín

Tuyển bảo vệ ca đêm ở tại TPHCM: cơ hội trong tầm tay

Tuyển bảo vệ ca đêm ở tại TPHCM dễ hay khó?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có sự phát triển kinh tế xã hội vượt bậc trong nước. Với các nhà máy, xí nghiệp, cụm công nghiệp cần sử dụng nhiều lao động, Thành phố công nghiệp này ngày càng nhiều lao động từ các khu vực trong nước hội tụ về tìm việc làm. Người lao động đến và làm việc tại TP.HCM mong muốn tìm việc làm ổn định có thu nhập cao để trang trải chi phí sống.

baovesukienhoithao.png 

Hiểu được nhu cầu thị trường và mong muốn của người lao động, Công ty TNHH DV Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đã và đang xây dựng mô hình hoạt động hợp tác phát triển cùng người lao động. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ luôn đảm bảo mang đếp sự hợp tác việc làm và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tuyển Tuyển bảo vệ ca đêm ở tại TPHCM: cơ hội trong tầm tay

Với phương châm cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo có phẩm chất nghề nghiệp tốt, Thanh Bình Phú Mỹ đang đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng nhân viên. Công ty cần tuyển bảo vệ làm việc theo ca.

Đến với Công ty TNHH DVBV Thanh Bình Phú Mỹ bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm tốt với những quyền lợi về lương (Mức lương: Từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng), thưởng (theo năng lực làm việc), thưởng lương tháng 13, hỗ trợ chỗ ở tại vị trí làm việc… Đặc biệt, chúng tôi không quan trọng bằng cấp, chúng tôi tuyển dụng và đánh giá nhân viên thông qua năng lực và kinh nghiệm làm việc. Bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và huấn luyện.

baovemuctieucodinh.png

Cơ hội việc làm quá tuyệt vời dành cho bạn đã đến, hãy ứng Tuyển Bảo vệ ca ngày và ứng Tuyển Bảo vệ ca đêm ở tại TP.HCM.

Liên hệ: Công ty TNHH DVBV Thanh Bình Phú Mỹ

Ms. Thảo - 0932.067.599

G

Gọi:0932067599