340/73 Quang Trung, P10, Gò Vấp, HCM | baovechatluongcao@gmail.com

CÔNG TY BẢO VỆ
THANH BÌNH PHÚ MỸ

Kênh thông tin tuyển dụng bảo vệ uy tín

Quá trình hình thành & phát triển

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
 
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế - Luật, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý khách hàng.
 
Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ - vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.
 
Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ  là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.
 
Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.
 
Phương châm của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ là cung cấp một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất.
 
Công ty Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ chọn định huớng quản lý theo kết quả và theo uy tín phương pháp quản lý chủ đạo cả công ty. Vì vậy, Công ty Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ đã và đang trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Hơn 6 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín-Chất lượng - An toàn”, “Thanh Bình Phú Mỹ – Nơi gửi trọn niềm tin” nhờ vậy Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thanh Bình Phú Mỹ đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực hàng trăm người, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động được đào tạo bài bản, chính quy.
 
Song hành với công tác hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội Đền ơn đáp nghĩa, Ủng hộ quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Chúng tôi mong tiết tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế. Xin cảm ơn tập thể CB-CNV - những người đã kề vai sát cánh cùng Công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị !
 
Trân trọng kính chào!
G

Gọi:0932067599